“Vị ngon thượng hạng” của DALATTE nâng tầm thưởng thức cho sữa tươi Việt

DALATTE tiếp tục khẳng định chất lượng vượt trội, vị ngon nguyên bản của giọt sữa tươi thuần chất khi trở thành thương hiệu sữa tươi đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá – The Superior Taste Award (Vị ngon thượng hạng).

Đây là giải thưởng được tổ chức bởi International Taste Institute – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định thực phẩm, được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Vương quốc Bỉ. Từ lâu, Giải thưởng Vị ngon thượng hạng đã là một đỉnh cao mà các nhãn hàng về thực phẩm và đồ uống khắp thế giới đều mong muốn chinh phục và sở hữu. Bởi để nhận giải thưởng, các sản phẩm phải chinh phục được giác quan nhạy cảm của hội đồng ITQI gồm hơn 200 chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực hương vị chuyên nghiệp, họ không chỉ đến từ các hiệp hội đầu bếp uy tín mà còn là các đầu bếp sở hữu sao Michelin danh giá.

Không ít người tò mò khi một “tân binh” trong ngành sữa như DALATTE có thể nhận được giải thưởng quốc tế danh giá Vị ngon thượng hạng. Tuy nhiên, với người dùng đã “ghiền” Sữa tươi nguyên bản DALATTE thì sẽ không cảm thấy bất ngờ, bởi vị ngon nguyên bản của sản phẩm này đã chiếm được sự yêu mến của người tiêu dùng ngay từ khi ra mắt. Điểm khác biệt lớn nhất của Sữa tươi nguyên bản DALATTE chính là đem lại giá trị thưởng thức của sản phẩm khi vị giác “cảm” được vị ngon và khứu giác “nhận” được mùi hương. Sự tổng hòa của các giác quan khi nếm vị nguyên bản, thuần khiết trong Sữa tươi nguyên bản DALATTE thực sự là một trải nghiệm mới mẻ, đầy lôi cuốn mà chỉ cần nếm một lần thôi đã nhận thấy sự khác biệt thú vị này.

Sữa tươi nguyên bản DALATTE vinh dự nhận giải thưởng quốc tế Vị ngon thượng hạng 2023

Đại diện DALATTE chia sẻ: “Việc nhận được giải thưởng Vị ngon thượng hạng từ International Taste Institute trao tặng chính là lời khẳng định chất lượng thuyết phục cho mỗi sản phẩm Sữa tươi nguyên bản DALATTE. Giải thưởng là cột mốc đáng nhớ và trở thành nguồn động lực mạnh mẽ để chúng tôi không ngừng mang đến dòng sản phẩm sữa ngon thượng hạng, cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng thuần khiết, tốt lành cũng như giữ nguyên vị ngon nguyên bản khi đến tay người tiêu dùng”.

Không chỉ là uống sữa, DALATTE nâng tầm giá trị về thưởng thức sữa tươi

Theo đuổi phương châm “càng nguyên bản, càng chất”, các sản phẩm sữa tươi DALATTE tiếp tục khẳng định sức hút với vị ngon nguyên bản không chỉ trong thị trường nội địa mà còn vươn tầm thế giới. Vị ngon nguyên bản của sữa tươi DALATTE đã chinh phục được các siêu đầu bếp quốc tế khi tạo được dấu ấn ở ngay ấn tượng đầu tiên cho tới hậu vị cuối cùng, đồng thời đánh thức được các giác quan của cả thị giác, khứu giác và vị giác. Đây cũng chính là 5 tiêu chí phân tích cảm quan Hedonic quốc tế (AFNOR XP V096A) được đưa ra để nhận xét sản phẩm của Giải thưởng quốc tế Vị ngon thượng hạng.

Và đúng như cảm nhận, đánh giá của Hội đồng giám khảo là những đầu bếp sở hữu sao Michelin trứ danh, DALATTE chứng minh được sự gắt gao trong quy trình làm ra sản phẩm. Ở DALATTE , nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ ngay từ đầu vào, mọi quy trình chế biến cho tới đóng gói đều được giám sát nghiêm ngặt. Theo đó, Sữa tươi nguyên liệu sẽ được đưa vào sản xuất trong vòng 24h, không qua bước xử lý lưu trữ nhằm giảm biến tính các chất dinh dưỡng cũng như đảm bảo tính tươi mát và vị ngon của sản phẩm. Sữa thành phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường vô trùng. Nhờ đó mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo dinh dưỡng, hương vị và an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt thời gian sử dụng mà không dùng tới chất bảo quản. Ngoài ra, việc giữ tối giản bảng thành phần cũng góp phần tô đậm vị ngon nguyên bản, thuần chất của Sữa tươi nguyên bản DALATTE.

Với những người “sành thưởng thức” thì việc sử dụng Sữa tươi nguyên bản Dalatte không chỉ là việc uống đơn thuần mà được nâng tầm thành trải nghiệm thưởng thức sữa với vị ngon thượng hạng có một không hai. Còn với ngành sữa Việt thì việc Sữa tươi nguyên bản DALATTE được công nhận ở một cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế danh giá như Giải thưởng Vị ngon thượng hạng là một minh chứng cho thấy tiềm năng khai thác cũng như chất lượng đặc biệt, có sức bật của Sữa tươi Việt Nam. Từ đây, người tiêu dùng trong nước sẽ được hưởng lợi nhiều nhất khi ngay trên đất nước mình việc uống sữa tươi được nâng tầm thành trải nghiệm thưởng thức sữa với những tiêu chuẩn sữa ngon thượng hạng. Và DALATTE đang đi tiên phong trong việc tạo ra thói quen tiêu dùng cao cấp khi thưởng thức vị ngon nguyên bản trong sữa tươi như xu thế của thế giới – tìm về với nguyên bản.