Sữa Tươi Nguyên bản DALATTE nhận giải thưởng quốc tế “Vị Ngon Thượng Hạng”

Mới đây, Tổ chức International Taste Institute (ITQT) đã xướng tên Sữa tươi Nguyên bản DALATTE cho giải thưởng “The Superior Taste Award – Vị Ngon Thượng Hạng”.

Đây cũng là lần đầu tiên một sản phẩm sữa tươi của Việt Nam nhận được giải thưởng này. Để đạt giải thưởng “Vị Ngon Thượng Hạng”, Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE phải chinh phục khứu giác nhạy cảm của Hội đồng ITQI gồm hơn 200 chuyên gia về hương vị chuyên nghiệp. Các thành viên không chỉ đến từ các hiệp hội đầu bếp, mà còn là những đầu bếp sở hữu sao Michelin nổi tiếng thế giới.

Hội đồng ban giám khảo đã sử dụng phương pháp “test mù” và “hoàn toàn im lặng” trong quá trình nếm thử các sản phẩm để đưa ra những đánh giá khách quan. Mỗi sản phẩm được đánh giá dựa trên 5 tiêu chí phân tích cảm quan Hedonic quốc tế (AFNOR XP V096A): ấn tượng đầu tiên, thị giác, khứu giác, mùi vị và kết cấu (đối với thực phẩm) hoặc cảm giác cuối cùng (đối với đồ uống).

“Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng từ lâu đã là niềm khát khao chinh phục của nhiều nhãn hàng thực phẩm, đồ uống trên toàn thế giới. Bởi giải thưởng này là sự khẳng định và công nhận về chất lượng nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến vượt trội được kiểm định bởi các đầu bếp hàng đầu thế giới”, đại diện nhãn sữa DALATTE chia sẻ.

Sữa tươi Nguyên bản DALATTE chinh phục Hội đồng đánh giá ITQI gồm 200 chuyên gia về hương vị

Câu chuyện Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE – một “tân binh” ngành sữa ở Việt Nam nhận được giải thưởng Vị ngon thượng hạng đã khiến không ít người tò mò. Còn những người tiêu dùng đã “nghiền” Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE thì đã cảm nhận và hiểu rõ được vị ngon đến từ dòng sản phẩm này.

Chứng nhận The Superior Taste Award cho Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE

Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE đã gây được ấn tượng với người tiêu dùng ở chính định hướng: giữ trọn vị nguyên bản trong quy trình sản xuất. Đại diện nhãn hàng cho biết, để có được hương vị tươi ngon, giữ trọn nguyên bản, DALATTE đã luôn tập trung trong việc kiểm soát nguồn sữa từ trang trại, tối giản quy trình chế biến sữa tươi với việc không tách béo sữa tươi nguyên liệu, giữ trọn tối đa dinh dưỡng tốt lành.

Sữa tươi nguyên liệu sau khi thu được sẽ đưa vào sản xuất trong vòng 24h, không qua bước xử lý lưu trữ nhằm giảm biến tính các chất dinh dưỡng cũng như đảm bảo tính tươi mát và vị ngon của sản phẩm. Thêm vào đó, nhờ vào việc tối giản bảng thành phần, sản phẩm luôn giữ trọn được sự nguyên bản từ sữa tươi thuần chất.

“Từ đây, có thể thấy rõ minh chứng Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE nhận được giải thưởng danh giá quốc tế Vị ngon thượng hạng chính là nhờ vào việc chúng tôi đã đạt đến mức cao nhất trong việc kết hợp nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng quá trình sản xuất chuyên nghiệp, khép kín”, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE được đánh giá là sữa tươi chất lượng cao có vị ngon thượng hạng

The Superior Taste Award – Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng là giải thưởng dành riêng cho các sản phẩm thức ăn và đồ uống đến từ khắp nơi trên thế giới, do International Taste Institute tổ chức. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định thực phẩm, được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Vương quốc Bỉ, với mục đích xác định và tôn vinh những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Các thành viên của tổ chức International Taste Institute góp mặt đánh giá tại giải thưởng lần này

“Với việc lựa chọn phát triển theo hướng Sữa tươi Nguyên bản, DALATTE khẳng định tầm nhìn và sự trân quý những giá trị dinh dưỡng thuần khiết, tốt lành khi đã nỗ lực tạo ra những dòng sản phẩm vừa có đầy đủ giá trị dinh dưỡng vừa giữ được vị ngon nguyên bản. Không phải chờ đến cuộc thi quốc tế của tổ chức International Taste Institute công nhận, thực tế thì những người tiêu dùng sành nếm đã nghiền vị ngon trong Sữa tươi Nguyên bản DALATTE từ rất lâu rồi”, đại diện thương hiệu khẳng định.