Món quà nguyên bản từ Đà Lạt: Mang về nhà những gì tốt lành nhất!

Trên các chuyến xe từ Đà Lạt, những món quà bất ngờ từ DALATTE được trao đi. Tất cả hành khách không chỉ mang về nhà những trải nghiệm vi vu thú vị mà còn là sản phẩm sữa tươi nguyên bản, gói trọn yêu thương, vun vén sức khỏe cho cả gia đình.

Quà cho “nhà” – tâm ý từ DALATTE

“Nhà” là tổ ấm, là gia đình và là nơi lưu giữ giá trị tình cảm thiêng liêng nhất. Dù là ai, ở đâu, đảm trách vai trò gì trong xã hội, “nhà” đều mang ý nghĩa độc nhất không thể thay thế. Chính vì lẽ đó, “nhà” luôn được các thành viên vun vén và chăm lo mỗi ngày. Những gì tốt lành nhất sẽ được mang về “nhà” – nơi khởi nguồn của những yêu thương.

Thấu hiểu điều này, thương hiệu sữa tươi nguyên bản DALATTE đã chuẩn bị một bất ngờ nhỏ xinh. Trên các chuyến xe Thành Bưởi xuất phát từ Đà Lạt về TPHCM và các tỉnh, những hộp quà chỉn chu đã được trao tay các hành khách. Món quà gói ghém hết thảy tấm lòng của người tặng cùng những giá trị khác biệt nhất.

Ấn tượng đầu tiên, hộp quà được thiết kế sang trọng, tinh tế trên từng đường nét. Một bức tranh sơn dầu với khung cảnh thanh bình màu tím chủ đạo, tất cả các chi tiết đều gợi nhắc về Đà Lạt với nét đẹp phong cách vượt thời gian đã đi vào thơ, vào tranh và vào trong tim của mọi người. Cũng chính Đà Lạt đã khơi nguồn cảm hứng cho dòng sữa tươi nguyên bản DALATTE – thuần chất, không pha tạp.

DALATTE trao trọn sự sẻ chia đến các hành khách nữ

Từ nơi đất lành, DALATTE mong muốn được đồng hành cùng bạn trên hành trình về “nhà”, là món quà giữ trọn những gì thật sự nguyên bản, để mang đến cho bạn và gia đình nguồn sữa thơm mát và tươi ngon nhất.

Trọn vẹn nguyên bản theo bước đường về

Là một người “nghiện” Đà Lạt, yêu mọi thứ Đà Lạt có, Dino Vũ ngạc nhiên và vô cùng thích thú khi nhận được quà tặng từ DALATTE trên chuyến xe từ Đà Lạt về nhà. Mình hoàn toàn được thu hút bởi “giao diện” rất đẹp và rất Đà Lạt. Uống thử, Dino yêu luôn. Vị sữa thơm mát, tươi ngon, Dino nghĩ phần đông người dùng sẽ yêu thích hương vị này”, YouTuber hào hứng chia sẻ.

Và với một ngày đặc biệt như 20/10, món quà từ DALATTE mang một thông điệp đầy ý nghĩa: “Mang nguyên bản về nhà” – mang những điều tốt đẹp nhất về nhà chăm sóc người thân. “Vì vậy, Dino sẽ về nhà với món quà được gói trong đó những yêu thương nguyên bản nhất để gửi tặng mẹ và chị Mai cùng thưởng thức. Chắc chắn là mọi người sẽ rất thích”, Dino Vũ nói thêm.

Dino Vũ hứng khởi khi nhận món quà nguyên bản từ DALATTE

DALATTE còn khéo léo chiều phái đẹp bằng cách nhân đôi niềm vui. Bên cạnh phần quà nguyên bản DALATTE, các hành khách nữ sẽ được hoàn 100% vé xe của chuyến đi. Thương hiệu đã ghi được dấu ấn riêng trong lòng các hàng khách bằng hành động chứa đầy sự quan tâm tinh tế. Chị Uyên (29 tuổi, TPHCM) nói: “Có thể xem đây là chuyến xe đặc biệt nhất năm của mình. Vì vừa đi du lịch lại vừa nhận được món quà “đặc biệt” đem về cho nhà. Hơn hết, điều làm mình thấy hạnh phúc nhất là cách tặng quà dễ thương và thông điệp ý nghĩa từ DALATTE mang lại”. Chị cho biết thêm, các sản phẩm sữa chất lượng và độc đáo luôn là ưu tiên hàng đầu khi chị mua sắm cho gia đình.

DALATTE giữ trọn nguyên bản để trao trọn tốt lành đến hành khách qua mỗi món quà

Chuyến xe mang nguyên bản về nhà là điểm chạm đầu tiên trên hành trình DALATTE ra mắt khách hàng. Thông qua hoạt động lần này, DALATTE mong muốn mang đến những trải nghiệm chân thật nhất và lan tỏa giá trị tốt lành của sản phẩm sữa tươi nguyên bản.