Gửi sự sẻ chia đến một nửa thế giới qua chuyến xe “Mang nguyên bản về nhà”

Gói trọn Đà Lạt trên chuyến xe “Mang nguyên bản về nhà”

Quãng đường trở về nhà của các hành khách nữ từ Đà Lạt dường như được thu ngắn lại nhờ có sự quan tâm đặc biệt mà DALATTE mang lại vào ngày 20/10. Với việc hoàn trả lại chi phí vé và gửi tặng một hộp quà đặc biệt, trong đó là những hộp sữa tươi nguyên bản, chuyến xe như một luồng gió tươi mới và tích cực dành cho những người “đặc biệt” trong ngày này.

Màn chào sân ấn tượng của DALATTE đã tạo được thiện cảm đến các “mái nhà” bởi giá trị nguyên bản, cùng nét đẹp phong cách trong từng món quà mà họ nhận được trên hành trình về nhà.

Trên trang cá nhân, chị Khánh Nguyên (25 tuổi, TP.HCM) chia sẻ khoảnh khắc ấm lòng khi nhận được hộp quà và tấm thiệp gửi trao sự trân trọng dành cho một nửa thế giới cùng những bức tranh nghệ thuật gợi nhắc về Đà Lạt: “Cứ nghĩ ngày lễ sẽ trôi qua thật dài trên xe khách, vậy mà bất ngờ mình lại nhận được hộp quà xinh xắn và ý nghĩa như thế này. Cảm ơn nhãn hàng vì sự tinh tế này nhé!”.

Đặt chân đến TP.HCM lúc trời đã chập tối nhưng chị Thảo Nhi (30 tuổi, TP.HCM) vẫn giữ nụ cười trên môi khi được trở về nhà cùng món quà trên tay. Chị chia sẻ: “Hoạt động tri ân ngày lễ thì có lẽ nhãn hàng nào cũng có nhưng mình lại rất ấn tượng với sự chân thành và trân trọng khách hàng của DALATTE. Từ bất ngờ vào ngày 20/10 đến phần quà tinh tế đẹp mắt “hợp gu” phái nữ. Mình thật sự rất vui khi có thể cảm nhận được rằng bản thân và những người phụ nữ khác cũng xứng đáng được trân trọng và sẻ chia thông qua hoạt động ý nghĩa này”.

Nguyên bản là giá trị cần được giữ gìn và nâng tầm

Kết thúc hoạt động, trên các chuyến xe Thành Bưởi từ Đà Lạt về các tỉnh, hàng trăm phần quà “nguyên bản” và vé xe miễn phí đã được trao tận tay đến các nữ hành khách.

Trở về từ chuyến đi này, “hot mom” Chúng Huyền Thanh tiết lộ rằng bản thân rất đồng cảm và hạnh phúc trong suốt hành trình “Mang nguyên bản về nhà”. Dù quãng thời gian trên xe kéo dài hơn nửa ngày khiến bản thân thấm mệt nhưng khi nhận được những phần quà bất ngờ này của DALATTE, Huyền Thanh như được tiếp thêm năng lượng tích cực và nguồn cảm hứng mới để chia sẻ đến cộng đồng những giá trị nguyên bản, với niềm tin rằng sự nguyên bản chính là điều tốt nhất dành cho bản thân và gia đình.

Chuyến xe đặc biệt dành riêng cho “một nửa thế giới” vào ngày Phụ nữ Việt Nam là tượng trưng cho những giá trị tốt đẹp mà nhãn hàng muốn gửi gắm và lan tỏa tới cộng đồng, rằng mỗi người phụ nữ đều xứng đáng được trân quý bởi những đóng góp thầm lặng để chu toàn sức khỏe, dinh dưỡng của cả gia đình. Qua đó, sữa tươi nguyên bản DALATTE mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt hiện đại trong hành trình tìm về những giá trị nguyên bản và đem lại những sản phẩm có nguồn dinh dưỡng thanh khiết, thuần chất nhất cho gia đình Việt.