DALATTE tự hào đạt giải thưởng quốc tế Vị ngon thượng hạng 2023

Thương hiệu DALATTE với sản phẩm Sữa tươi nguyên bản đã xuất sắc trở thành nhãn sữa tiên phong của Việt Nam giành chiến thắng tại giải thưởng Vị ngon thượng hạng do tổ chức International Taste Institute (ITQT) trao tặng.

Giải thưởng Vị ngon thượng hạng là sự khẳng định và công nhận về chất lượng nguyên liệu tươi ngon, quy trình chế biến vượt trội, được kiểm định bởi Hội đồng ITQI với hơn 200 chuyên gia bao gồm các thành viên đến từ các hiệp hội đầu bếp và đặc biệt hơn là sự tham gia của những đầu bếp sở hữu sao Michelin – biểu tượng danh giá trong ngành ẩm thực thế giới.

Chứng nhận Vị ngon thượng hạng 2023 cho Sữa tươi nguyên bản DALATTE do tổ chức International Taste Institute (ITQT) trao tặng

Để đạt được giải thưởng này, Sữa tươi nguyên bản DALATTE đã phải trải qua quá trình đánh giá, nếm thử, được thực hiện bằng phương pháp “nếm mù” và “hoàn toàn im lặng” để có được kết quả khách quan. Mỗi sản phẩm được đánh giá dựa trên 5 tiêu chí phân tích cảm quan Hedonic quốc tế: ấn tượng đầu tiên, thị giác, khứu giác, mùi vị và kết cấu (đối với thực phẩm) hoặc cảm giác cuối cùng (đối với đồ uống).

Giải thưởng Vị ngon thượng hạng từ lâu đã là niềm khát khao chinh phục của nhiều nhãn hàng thực phẩm, đồ uống trên toàn thế giới. Bởi vậy, không ít người tò mò khi một “tân binh” như Sữa tươi nguyên bản DALATTE có thể nhận được giải thưởng quốc tế danh giá này. Tuy nhiên, với người dùng đã “ghiền” Sữa tươi nguyên bản DALATTE thì sẽ không cảm thấy bất ngờ, bởi vị ngon thượng hạng từ chính sự nguyên bản, thuần khiết của sản phẩm này đã chiếm được sự yêu mến của người tiêu dùng ngay từ khi ra mắt.

DALATTE chinh phục được người tiêu dùng ở chính vị ngon nguyên bản

Được biết, để có được hương vị tươi ngon, giữ trọn nguyên bản, DALATTE đã luôn tập trung trong việc kiểm soát nguồn sữa từ trang trại, tối giản quy trình chế biến sữa tươi với việc không tách béo sữa tươi nguyên liệu, giữ trọn tối đa dinh dưỡng tốt lành. Sữa tươi nguyên liệu sau khi thu được sẽ đưa vào sản xuất trong vòng 24h, không qua bước xử lý lưu trữ nhằm giảm biến tính các chất dinh dưỡng cũng như đảm bảo tính tươi mát và vị ngon của sản phẩm. Thêm vào đó, nhờ vào việc tối giản bảng thành phần, sản phẩm luôn giữ trọn được sự nguyên bản từ sữa tươi thuần chất.

Giải thưởng Vị ngon thượng hạng là giải thưởng dành riêng cho các sản phẩm thức ăn và đồ uống đến từ khắp nơi trên thế giới, do International Taste Institute tổ chức. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định thực phẩm, được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Vương quốc Bỉ – với mục đích xác định và tôn vinh những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

Các đầu bếp uy tín hàng đầu thế giới góp mặt đánh giá tại giải Vị ngon thượng hạng

Sữa tươi nguyên bản DALATTE dành Giải thưởng Vị ngon thượng hạng lần này là tín hiệu đáng mừng cho thấy sữa tươi Việt Nam ngày càng chiếm được vị thế trên thị trường quốc tế. Với người tiêu dùng Việt, giải thưởng này là niềm tự hào, hãnh diện vì họ đã được sử dụng một dòng sản phẩm cao cấp quốc tế ngay trên đất nước mình. Từ Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng, càng thấy rõ việc DALATTE lựa chọn phát triển theo hướng Sữa tươi nguyên bản là xu thế của thế giới. DALATTE cho thấy tầm nhìn và sự trân quý những giá trị dinh dưỡng thuần khiết, tốt lành khi đã nỗ lực tạo ra những dòng sản phẩm vừa có đầy đủ giá trị dinh dưỡng vừa giữ được vị ngon nguyên bản – một vị ngon thượng hạng không phải chờ đến cuộc thi quốc tế của tổ chức International Taste Institute công nhận, thực tế thì những người tiêu dùng “sành nếm” đã nghiền vị ngon của Sữa tươi nguyên bản DALATTE từ rất lâu rồi.