DALATTE nâng tầm thưởng thức cho sữa tươi Việt

Là nhãn sữa tiên phong tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá – The Superior Taste Award (Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng), DALATTE lần nữa khẳng định chất lượng vượt trội cùng sức hút từ vị ngon nguyên bản.

Thực tế cho thấy, người dùng hiện đại ưu tiên theo đuổi lối sống lành mạnh ngày một nhiều. Trong đó, lựa chọn thực phẩm thông minh chính là tiêu chí quan trọng để người tiêu dùng sống lành mạnh, sống cân bằng giữa sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như tái tạo năng lượng tích cực, chăm sóc bản thân toàn diện mỗi ngày. Xuất phát từ sự thấu hiểu người tiêu dùng Việt, DALATTE tiên phong theo đuổi giá trị nguyên bản kể từ khi ra mắt để mang đến trọn vẹn nguồn dinh dưỡng tốt lành từ giọt sữa tươi thuần chất.

Tầm nhìn và hướng đi khác biệt của DALATTE đã được khẳng định khi vừa qua sản phẩm Sữa Tươi Nguyên Bản Dalatte xuất sắc trở thành nhãn sữa đầu tiên của Việt Nam giành chiến thắng tại Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng do tổ chức International Taste Institute (ITQT) trao tặng. Sẽ có không ít người tò mò khi thương hiệu mới như DALATTE được xướng tên tại Giải thưởng quốc tế danh giá này, nhưng với những ai đã từng thưởng thức sữa tươi DALATTE thì sẽ không mấy bất ngờ. Bởi sản phẩm đã chinh phục người dùng ngay từ cái “chạm” đầu tiên từ bao bì cho đến chất lượng sản phẩm. Giá trị khác biệt mà DALATTE mang lại chính là nâng tầm việc thưởng thức khi để vị giác “cảm” được trọn vẹn vị ngon và khứu giác “nhận” đầy đủ mùi hương. Đây thực sự là một trải nghiệm mới mẻ, đầy lôi cuốn mà chỉ nếm một lần sẽ nhớ mãi.

Không chỉ là uống, DALATTE nâng tầm giá trị về thưởng thức sữa tươi

Để giữ trọn vị ngon nguyên bản cũng như nâng tầm giá trị thưởng thức sữa tươi, DALATTE đặt ra những quy chuẩn khắt khe và kiểm soát nghiêm ngặt toàn bộ quy trình từ nguyên liệu đến xử lý và đóng gói. Theo đó, sữa được kiểm tra trước thu mua theo tiêu chuẩn đề ra, đáp ứng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sữa tươi nguyên liệu, sau đó được đưa vào sản xuất trong vòng 24h, không qua bước xử lý lưu trữ nhằm giảm biến tính các chất dinh dưỡng cũng như đảm bảo tính tươi mát và vị ngon của sản phẩm. Sữa thành phẩm được đóng gói trong bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp ở môi trường vô trùng. Nhờ đó mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo dinh dưỡng, hương vị và an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt thời gian sử dụng mà không dùng tới chất bảo quản. Ngoài ra, việc giữ tối giản bảng thành phần cũng góp phần tô đậm vị ngon nguyên bản, thuần chất của Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE.

Tập trung cao nhất vào chất lượng không chỉ giúp DALATTE ghi dấu trên thị trường nội địa mà còn vươn tầm thế giới khi chinh phục được các siêu đầu bếp quốc tế của Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng. Sản phẩm tạo ấn tượng mạnh mẽ từ hương vị đầu tiên cho đến hậu vị cuối cùng đồng thời đánh thức được các giác quan gồm thị giác, khứu giác và vị giác của ban giám khảo. Đây cũng chính là 5 tiêu chí phân tích cảm quan Hedonic quốc tế (AFNOR XP V096A) được đưa ra để nhận xét sản phẩm của Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng.

Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE chinh phục 200 chuyên gia tại Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng 2023

Chia sẻ về Giải thưởng quốc tế Vị Ngon Thượng Hạng, đại diện DALATTE cho biết: “Việc nhận được sự công nhận từ nhà tổ chức International Taste Institute với Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng chính là lời khẳng định thuyết phục đối với chất lượng của mỗi sản phẩm Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp, cải tiến để mang đến tay người tiêu dùng nguồn sữa tươi thuần chất với chất lượng cao cấp, cung cấp đủ đầy dinh dưỡng cũng như trọn vị ngon nguyên bản”.

Các thành viên của tổ chức International Taste Institute góp mặt tại giải thưởng lần này

Được biết, Giải thưởng Vị Ngon Thượng Hạng giải thưởng được tổ chức bởi International Taste Institute – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định thực phẩm, được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Vương quốc Bỉ. Để nhận được giải thưởng này, Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE đã phải chinh phục hội đồng ITQI gồm hơn 200 chuyên gia không chỉ đến từ các hiệp hội đầu bếp uy tín mà còn là các đầu bếp sở hữu sao Michelin danh giá