DALATTE mang tinh thần ‘Giữ trọn nguyên bản, trao trọn tốt lành’ đến sự kiện Yoga Quốc tế

DALATTE đồng hành cùng hơn 1.000 người để lan toả tinh thần Sức khoẻ và Sự bền vững thông qua sự kiện Ngày Yoga Quốc tế lần thứ 9, diễn ra ngày 17/6, tại Sân vận động tỉnh Bình Dương.

Yoga là bộ môn thể thao truyền thống 5.000 năm tuổi của Ấn Độ cổ đại, kết hợp các hoạt động thể chất, tinh thần để đạt được sự hài hòa của cơ thể. Ghi nhận những lợi ích và sự phổ biến của Yoga, vào ngày 11/12/2014, Đại hội đồng Liên hợp quốc đã chọn ngày 21/6 hàng năm là Ngày Quốc tế Yoga.

Được sự chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh Bình Dương, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã chủ trì, phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh, Liên đoàn Yoga Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan, đơn vị có liên quan của tỉnh tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 9 năm 2023, tại sân vận Bình Dương, với chủ đề “Yoga vì một thế giới, một sức khỏe chung”.

Chương trình đã diễn ra rất sôi nổi với sự tham gia của hơn 1.000 gồm huấn luyện viên và hội viên đến từ 39 câu lạc bộ yoga trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận; với mong muốn lan tỏa một lối sống tích cực với thói quen luyện tập thể dục thể thao để cân bằng tâm trí, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng

 

Đồng hành cùng sự kiện, Công ty CP. DALATTE đã chia sẻ sự đồng điệu giữa mục đích của chương trình và ý nghĩa phía sau câu chuyện ra đời của Sữa Tươi Nguyên Bản đầu tiên tại Việt Nam. Nguyên bản là một khái niệm khá mới tại Việt Nam nhưng khá phổ biến và đã trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại các nước phương Tây. Sữa tươi nguyên bản hướng đến sự tôn trọng các giá trị thuần tự nhiên, không can t

hiệp quá nhiều làm thay đổi tính tốt lành nguyên vẹn ban đầu của tự nhiên; nhất là trong điều kiện cuộc sống hiện đại hoá và công nghiệp hoá.

Hầu như khách tham dự sự kiện đều khen hết lời khi dùng thử các sản phẩm từ Sữa Tươi Nguyên Bản của DALATTE. Và hơn cả, khi thấu hiểu thông điệp tốt lành từ sản phẩm, từ giá trị thương hiệu mà DALATTE hướng tới, ai cũng thể hiện sự trân quý mong muốn cùng đồng hành, trước là cho bản thân và gia đình mình, sau là với những người thân lân cận.

 

Theo ThS. Phạm Thị Ngọc – Hiệp hội Sữa Việt Nam, sống lành mạnh, sử dụng thực phẩm an toàn, tự nhiên không phải một xu hướng nhất thời, mà là một nhu cầu mang tính bền vững của người tiêu dùng. Trong đó ngành sữa được quan tâm hơn cả vì là thức uống phổ biến và sử dụng hàng ngày trong gia đình.

Chính vì lẽ đó, Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE là lời cam kết về chất lượng vượt trội, lưu giữ tối đa nguồn dinh dưỡng tốt lành và tính tươi ngon vốn có của sữa bò tươi thuần chất.