DALATTE giới thiệu sản phẩm sữa tươi nguyên bản

DALATTE vừa giới thiệu sữa tươi nguyên bản đến người tiêu dùng thông qua hội nghị “Xu hướng nguyên bản – tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe” diễn ra hôm 8/11.

Đại diện DALATTE chia sẻ, xu hướng tiêu dùng sản phẩm tốt cho sức khỏe ngày càng lên ngôi, thể hiện rõ ràng nhất ở giai đoạn hậu Covid-19. Người dùng quan tâm sức khỏe nhiều hơn và ưu tiên chọn các loại thực phẩm gần gũi với thiên nhiên. Theo “Báo cáo về thị trường nguyên liệu nhãn sạch toàn cầu – Mức tăng trưởng, xu hướng cùng tác động của Covid-19” của trang marketresearch, thị trường nguyên liệu nhãn sạch toàn cầu dự kiến tăng 6,75% trong giai đoạn từ 2021-2026. Công ty DALATTE ra đời nhằm hiện thực hóa mong muốn là một phần trên hành trình mang đến sức khoẻ toàn diện và lối sống bền vững cho người Việt Nam.

Sữa tươi nguyên bản là lời cam kết của đơn vị về chất lượng vượt trội, lưu giữ dinh dưỡng tốt lành và tính tươi ngon vốn có của giọt sữa tươi thuần chất. Sữa tươi nguyên bản DALATTE được phát triển theo xu hướng quốc tế “nhãn sạch” (Clean Label), theo đó sản phẩm không chất bảo quản, không chất tạo màu, không phụ gia tổng hợp khác. “DALATTE nâng tầm việc tiêu dùng sữa không chỉ là uống sữa mà thành một phong cách – thưởng thức vị sữa tươi ngon vốn có, đồng thời mang đến không chỉ sản phẩm mà còn là những trải nghiệm nguyên bản tốt lành”, đại diện DALATTE nói.

Nền tảng cho việc sản xuất ra những hộp sữa tươi nguyên bản DALATTE bắt đầu từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao. Bên cạnh vùng nguyên liệu riêng tại trang trại Đà Lạt đang xây dựng, công ty DALATTE đã và đang hợp tác với các hợp tác xã ở những vùng trọng điểm phát triển chăn nuôi bò sữa thông qua mô hình liên kết chặt chẽ với người nông dân, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của sữa tươi do DALATTE đặt ra.

Phối cảnh tổng thể trang trại Dalatte đang xây dựng tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Dalatte
Phối cảnh tổng thể trang trại Dalatte đang xây dựng tại xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng

Việc hợp tác cùng hợp tác xã cũng thể hiện ưu tiên thực hiện phương châm phát triển bền vững của DALATTE. Thông qua hành trình đi cùng người nông dân, thương hiệu góp phần xây dựng chuỗi giá trị bền vững, thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp tại địa phương. “Chúng tôi đã lên kế hoạch phát triển để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào có chất lượng cao. Sữa được kiểm tra và kiểm soát nghiêm ngặt trước thu mua theo tiêu chuẩn đề ra, đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sữa tươi nguyên liệu”, đại diện DALATTE cho biết.

Dalatte định hướng phát triển nguồn nguyên liệu bền vững cùng người nông dân. Ảnh: Dalatte
DALATTE định hướng phát triển nguồn nguyên liệu bền vững cùng người nông dân.

Cùng với vùng nguyên liệu, công nghệ sản xuất cũng được DALATTE chú trọng đầu tư thông qua các dự án xây dựng nhà máy tại Đà Lạt, Bình Dương và Hà Nam trong giai đoạn 2023 – 2025. Các nhà máy này đều đảm bảo sẽ đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Đây là tiêu chuẩn quốc tế, là chứng nhận hàng đầu trong ngành thực phẩm về hệ thống quản lý bao gồm các quy trình và yêu cầu về an toàn thực phẩm.

Sự đầu tư nghiêm túc và dài hạn chính là “vốn” để DALATTE bước dài, bước xa hơn trên hành trình mang sữa tươi nguyên bản đến gần người tiêu dùng Việt. Giám đốc điều hành DALATTE chia sẻ: “Trở về nguyên bản là cốt lõi của tầm nhìn hướng đến sức khỏe và sự bền vững của DALATTE. Chúng tôi đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, gần gũi với tự nhiên, với mong muốn giúp mọi người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện”.