DALATTE đem Sữa Tươi Nguyên Bản đạt giải thưởng quốc tế đến tay người tiêu dùng Việt

Nhằm đem Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE đạt giải The Superior Taste tới người tiêu dùng, DALATTE tổ chức chương trình “Thưởng thức sữa ngon thượng hạng” tại các điểm dân cư, trường học trên cả nước.

Tháng 2 vừa qua, DALATTE trở thành nhãn sữa Việt đầu tiên giành được giải thưởng quốc tế The Superior Taste (Vị ngon thượng hạng) do International Taste Institute – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định thực phẩm tổ chức.

Theo đại diện nhà sản xuất, nhiều khách hàng Việt bày tỏ sự tò mò khi một “tân binh” trong ngành sữa như DALATTE có thể nhận được giải thưởng quốc tế này, đồng thời cũng cảm thấy tự hào khi một sản phẩm sữa tươi thuần Việt có thể giành chiến thắng ở giải thưởng về vị ngon ngay tại châu Âu – nơi mà nền khoa học dinh dưỡng phát triển bậc nhất thế giới, đặc biệt là ngành sữa.

Hành trình đem Sữa Tươi Nguyên Bản đạt Giải thưởng quốc tế Vị Ngon Thượng Hạng tới tay người tiêu dùng

Với mong muốn mang đến cho người Việt những trải nghiệm chất lượng cao trong việc thưởng thức sữa tươi cao cấp, và phần nào giải mã những hiếu kỳ của người tiêu dùng về “Vị ngon thượng hạng” của Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE, nhãn hàng DALATTE tổ chức chương trình “Thưởng thức sữa ngon thượng hạng” nhằm đem sản phẩm đạt giải tới tay người tiêu dùng trong thời gian từ ngày 6/3 đến 14/3 tại các điểm dân cư, trường học trên cả nước.

Người tiêu dùng được thưởng thức miễn phí Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE

“Ở chương trình thưởng thức sữa này, người tiêu dùng Việt có cơ hội được ‘cảm’ trọn vị ngon nguyên bản từ giọt sữa tươi thuần chất. Vị ngon ấy không chỉ gây ấn tượng đặc biệt ngay cái ‘chạm’ đầu tiên mà còn đọng lại đến hậu vị cuối cùng. Sự thơm mát và tốt lành từ vị ngon nguyên bản của giọt sữa tươi giúp đánh thức các giác quan của cả thị giác, khứu giác và vị giác”, đại diện nhãn hàng cho hay.

Theo đó, đây cũng chính là cách thức mà Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE đã chinh phục những giác quan vô cùng nhạy cảm của 200 chuyên gia hàng đầu về hương vị và siêu đầu bếp thuộc hội đồng giám khảo giải thưởng “The Superior Taste”.

Sữa Tươi Nguyên Bản Dalatte được công nhận là “Vị ngon thượng hạng”

Chia sẻ về chương trình “Thưởng thức sữa ngon thượng hạng”, đại diện nhãn hàng DALATTE cho biết: “Từ nền tảng sản phẩm tươi ngon và chất lượng được phát triển theo chuẩn Nhãn sạch – Clean Label, DALATTE luôn chú trọng và chăm chút đến giá trị trải nghiệm cao cấp, đầy phong cách tại mọi điểm chạm khi sản phẩm tiếp cận đến khách hàng. Chúng tôi mong muốn nâng tầm cách thức sử dụng sữa, không chỉ là uống sữa mà là thưởng thức sữa, đó cũng chính là lý do chúng tôi tổ chức chương trình thưởng thức sữa miễn phí lần này”.

Với mục tiêu giữ trọn vị ngon nguyên bản và dinh dưỡng tốt lành của giọt sữa tươi thuần chất, DALATTE cho biết công ty đã luôn nhất quán từ tầm nhìn, chiến lược cho tới hành động. Là nhãn hàng tiên phong theo đuổi giá trị nguyên bản kể từ khi ra mắt, các sản phẩm của Dalatte đều được phát triển theo chuẩn Nhãn sạch – Clean Label với tiêu chí không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất phụ gia tổng hợp khác.

“Nhờ đó, sản phẩm Sữa Tươi Nguyên Bản DALATTE giữ được tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và vị ngon của sữa tươi. Ngoài ra, việc giữ tối giản bảng thành phần cũng góp phần tô đậm vị ngon nguyên bản, thuần chất của Sữa tươi nguyên bản DALATTE”, đại diện thương hiệu khẳng định.