Vào ngày 11.11, trong Hội nghị “Xu hướng nguyên bản – Tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe” dành cho Quý Khách Hàng tại khu vực Mê Kông tổ chức tại Sa Đéc, Công ty CP Thực Phẩm DALATTE vinh dự trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Sữa Việt Nam. Đây là động lực to lớn cho DALATTE trên hành trình góp phần gia tăng giá trị cho ngành sữa nói riêng và ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.
Chuỗi Hội Nghị “Xu hướng nguyên bản – Tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe”, do công ty DALATTE tổ chức đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành và đông đảo người tiêu dùng, cùng nhiều chia sẻ, thảo luận về xu hướng nguyên bản trên thế giới, khái niệm nhãn sạch và tương lai phát triển bền vững.
Trở thành Hội viên chính thức của Hiệp hội Sữa Việt Nam, DALATTE đã khẳng định hơn nữa sứ mệnh của thương hiệu trong việc giữ gìn tối đa nguồn dinh dưỡng tốt lành và hương vị thơm ngon của sữa tươi, bắt đầu từ nền tảng nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.
Từ các hoạt động giữa Hiệp hội sữa Việt Nam và DALATTE, người tiêu dùng sẽ có thêm cơ hội tiếp cận sản phẩm sữa mới uy tín, chất lượng, hiểu thêm về định vị và giá trị của thương hiệu.
Bên cạnh phát triển sản phẩm, DALATTE cũng đã chọn chọn cách phát triển vùng nguyên liệu song song bền vững, đi cùng người nông dân, thông qua hợp tác xã và vùng nguyên liệu riêng tại trang trại Đà Lạt đang xây dựng, thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp tại địa phương một cách hiệu quả.
Được biết, sữa tươi nguyên bản của DALATTE đang được sản xuất tại nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Trong giai đoạn 2023 – 2025, nhà máy tại Đà Lạt, Bình Dương và Hà Nam cũng sẽ được triển khai xây dựng nhằm nâng cao hơn nữa dây chuyền sản xuất để sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, giữ tối đa giá trị tốt lành từ giọt sữa tươi thuần chất.